Hệ thống thẩm định nhiệt độ nồi hấp tiệt trùng Ellab Đan Mạch

Thiết bị thẩm định nhiệt độ trong nồi hấp tiệt trùng

Cung cấp, bán các thiết bị thẩm định nhiệt độ trong quá trình tiệt trùng sản phẩm: hiện nay, công ty cổ phần công nghệ Hiển Long đang là đại diện độc quyền hãng Ellab- Đan Mạch tại thị trường Việt Nam. Ellab mang tới sản phẩm thẩm định, kiểm tra được nhiệt độ trong nồi hấp tiệt trùng, nhiệt độ trung tâm sản phẩm như trong quá trình tiệt trùng Xúc xích, tiệt trùng sản phẩm đồ hộp, tiệt trùng trong nghành dược như chai lọ, thuốc tiêm, dịch truyền,……..
Hiện nay, sản phẩm Ellab đã được lắp đặt tại các công ty lớn ở Việt Nam như:  Trong nghành thực phẩm và đồ uống như Công ty CP, Công ty Vissan, Công ty Xúc Xích Cầu Tre, Công ty Bia Sabeco, Công ty Đồ hộp Hạ Long, Công ty Tribeco, Tân Hiệp Phát, công ty Masan…. sản phẩm là  ( thẩm định nhiệt độ trung tâm sản phẩm, thẩm định nhiệt độ trong chai lon……).Trong nghành dược có: Công ty Sanofi, công ty Dược Farinuss Kabi, Viện Kiểm Định Vacxin Hà Nội………………………

Thông tin về sản phẩm 

Thiết bị thẩm định kiểm tra nhiệt độ trung tâm sản phẩm trong quá trình tiệt trùng. Hãng sản xuất Ellab – Đan Mạch

Thiết bị thẩm định kiểm tra nhiệt độ trung tâm sản phẩm trong quá trình tiệt trùng. Hãng sản xuất Ellab – Đan Mạch

 Hệ thống thẩm định nhiệt độ  Ellab kiểu TSP cần đảm bảo 3 phần chính

1. Bàn  kích hoạt và ghi nhận dữ liệu ( Multi Reader Station )

– Có thể ghi nhận và kích hoạt đồng thời từ 1 đến 4 logger
– Nhiệt độ hoạt động: 5 tới 40 độ C
– Điện áp hoạt động: 5V ( Dùng Adapter điện áp: 110 -220V , 50-60 Hz)
– Có cổng kết nối  máy tính: USB
– Có phần mềm kết nối giữa hệ thống đọc không giây với máy tính, dữ liệu được đọc dưới dạng biểu đồ hoặc văn bản

2. Thiết bị ghi nhận, lưu trữ nhiệt độ ( Data Logger)
– Có khả năng ghi nhiệt độ từ : -80 tới 150 độ C
– Độ chính xác: 0.05 độ C
– Tùy vào Logger lựa chọn: Có thể kiểm tra thêm được: Áp suất, Độ ẩm, Độ dẫn điện, ……..
– Bộ nhớ dữ lệu: Ghi được từ 60,000 dữ liệu.

– Gồm hai loại: Phát dữ liệu bằng bàn đọc hoặc phát dữ liệu wifi (không cần bàn đọc)

3. Sensor cảm biển:
– Sensor này sẽ cảm biến sự thay đổi nhiệt độ trong qua trình thẩm định nhiệt độ nồi hấp tiệt trùng hoặc nhiệt độ trung tâm sản phẩm. Từ đó, các dữ liệu sẽ được ghi nhận vào bên trong Logger
– Gồm 2 loại Sensor : Sensor cứng hoặc sensor mềm.
– Có các sensor lựa chọn
+ Sensor ghi nhiệt độ
+ Sensor ghi áp suất
+ Sensor ghi độ ẩm
+ Sensor ghi độ dẫn điện

Tùy vào yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi sẽ có cấu hình cụ thể cho từng sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long

Địa chỉ: B40 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP.HCM

PHẠM HỮU VINH – KỸ SƯ TƯ VẤN VÀ KINH DOANH

SĐT: 0934.102.481

Email: phamhuuvinh.237@gmail.com

Skype: huuvinhp

Posted on 23.09.2014, in ELLAB, SẢN PHẨM and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bình luận về bài viết này.

Bình luận về bài viết này